Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ Trung tâm Đánh giá không phá hủy

5215

Chiều ngày 28/03/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam, Chi bộ Trung tâm Đánh giá không phá hủy (NDE) đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng Lê Đức Thịnh.

 

 

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thanh Hà – Đảng ủy viên Đảng ủy VNLNTVN; đồng chí Vũ Hoàng Hải – Đảng viên Chi bộ Trung tâm Đào tạo hạt nhân. Về phía Trung tâm Đánh giá không phá hủy có các thành viên trong Ban Giám đốc và đại diện các đoàn thể cùng toàn thể đảng viên Trung tâm.

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đào Duy Dũng gửi lời chúc mừng tới quần chúng Lê Đức Thịnh và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Lê Đức Thịnh sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn cao trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng triển khai NDT. Bên cạnh đó, Chi bộ NDE cũng mong muốn đồng chí Lê Đức Thịnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thanh Hà – Đảng ủy viên Đảng ủy Viện NLNT VN bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ NDE ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ Trung tâm NDE, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Trung tâm.

 

Đồng chí Trần Thanh Hà gửi lời chúc mừng đến Đảng viên mới

 

Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm, đồng chí Đặng Thị Thu Hồng đã chúc mừng đồng chí Lê Đức Thịnh đồng thời giao nhiệm vụ mới cho đồng chí Lê Đức Thịnh với mong muốn luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phát huy sở trường, trình độ chuyên môn của bản thân, đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển chung của Trung tâm và sát cánh cùng Ban Lãnh đạo Trung tâm trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ thuật trẻ.

 

Đồng chí Đặng Thị Thu Hồng – PGĐ Trung tâm phát biểu tại buổi Lễ

 

Đồng chí Lê Đức Thịnh phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ NDE, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Trung  tâm Đánh giá không phá hủy