Hội thao Công đoàn cơ sở Cụm thi đua số 5, năm 2018

98

Ngày 31/10/2018, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng, Cụm thi đua số 5 các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thao năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích cho các đoàn viên công đoàn trong Cụm thi đua.

Các vận động viên đến từ các Công đoàn trong Cụm thi đua về tham dự Hội thao

 

Hội thao đã thu hút 231 vận động viên đến từ 6 đơn vị trong Cụm thi đua số 5 gồm: Viện Nghiên cứu hạt nhân, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Lâm Đồng, Công ty Cổ phần Thành  Công  Lâm Đồng, Công ty Cổ phần Phát triển du lịch Tân An.

 

Các Công đoàn đã mang đến Hội thao lần này nhiều vận động viên tiêu biểu, với 4 bộ môn thi đấu, gồm: bóng đá mini nam, cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ), bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ), đi bộ thể thao (nam, nữ trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi). Trên tinh thần thể thao cao thượng, cùng với sự quan tâm sâu sắc từ lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên càng làm cho không khí trong nhà thi đấu thêm phần sôi động.

 

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đẹp, những trận cầu rượt đuổi tỷ số kịch tính, cùng với những bước đi uyển chuyển trong môn đi bộ thể thao đã tô thêm nhiều mảng màu sắc sống động cho Hội thao truyền thống lần này. Đây thực sự là ngày hội, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các đơn vị trong Cụm thi đua có dịp giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2018.

 

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ, hoa và giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Cụ thể, Viện Nghiên cứu hạt nhân đạt các giải: giải Nhì môn Bóng đá mini nam; giải Nhì môn Cầu lông đơn nam và đôi nam; giải Nhì môn Bóng bàn đơn nam và đôi nam; giải Nhất và giải ba môn Đi bộ thể thao nam dưới 40 tuổi.

 

Một số hình ảnh nổi bật tại Hội thao:

Lê Văn Thức, Viện Nghiên cứu hạt nhân