Viện Nghiên cứu hạt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

93
Trong không khí ấp áp đầu Xuân Năm Mới cùng với sự giao hòa của những ngày đầu tháng Ba, sáng ngày 08/3/2018 tại Viện Nghiên cứu hạt nhân (NCHN), Ban Nữ công đã tổ chức Gặp mặt, giao lưu văn nghệ kết hợp chơi trò chơi dân gian nhân Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong sự háo hức của chị em phụ nữ trong toàn Viện.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ngập tràn tiếng cười, sự đồng hành của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn, các nam công đoàn viên cùng với những bó hoa tươi thắm và nhiều lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho các chị em phụ nữ đã tạo ra một buổi giao lưu hết sức ý nghĩa, đầy tính nhân văn. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

 

Tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Sơn Hải – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện NCHN thay mặt cho toàn thể nam cán bộ viên chức trong Viện đã gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với lòng tri ân chân thành. Cùng với đó, đồng chí cũng đã nhấn mạnh ngày 8/3 không những là ngày Quốc tế phụ nữ mà còn là ngày để kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Việt Nam, hai vị nữ anh hùng đầu tiên đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc giành chủ quyền dân tộc, không chỉ thể hiện tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam mà còn nói lên khả năng của phụ nữ Việt Nam trong việc lãnh đạo sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp xây dựng đất nước. Phát huy tinh thần đó, đồng chí cũng mong muốn, phụ nữ Viện NCHN tiếp tục khẳng định hình ảnh của phái đẹp, nỗ lực sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ và nghiệp vụ công tác,…đồng thời cũng là những người mẹ dịu hiền, đảm đang và là người giữ lửa cho tổ ấm gia đình, tiếp thêm sức mạnh cho tương lai con em chúng ta.

 

Kết thúc buổi giao lưu, các chị em phụ nữ cùng quây quần vui vẻ bên bữa trưa dưới bóng mát của tán cây Mai anh đào đã dệt thêm một bản màu hết sức thi vị cho buổi giao lưu.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: