Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công Nghệ thăm và làm việc tại Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội

183

Ngày 22/08/2018, nhân dịp tham dự hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 của Đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội, ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã thăm và làm việc với Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội.

 

Tham dự buổi tiếp Thứ trưởng Trần Văn Tùng, về phía Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam có TS. Trần Chí Thành – Viện trưởng,  về phía Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội có TS. Đặng Quang Thiệu – Giám đốc, ông Nguyễn Quang Long và TS. Trần Minh Quỳnh – Phó Giám đốc Trung tâm.

 

Tại buổi làm việc, TS. Đặng Quang Thiệu đã báo cáo tình hình hoạt động, nghiên cứu khoa học, những định hướng trong tương lai của Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội và mời Thứ trưởng đi thăm quan cơ sở vật chất và các thiết bị hiện có của Trung tâm.

 

Thứ trưởng Trần Văn Tùng tham quan máy Gia tốc KOTRONS 13MeV

 

Thứ trưởng Trần Văn Tùng trao đổi với Lãnh đạo Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam và Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội

 

Thứ trưởng Trần Văn Tùng kiểm tra thiết bị đo nhiễm bề mặt tay chân

 

Sau buổi tham quan và làm việc tại Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội, Thứ trưởng Trần Văn Tùng đã bày tỏ niềm vui và có những ấn tượng tốt đẹp về sự phát triển ngày càng đi lên của Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội.

 

Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội